image

กวงหลี สตีล เราให้บริการจำหน่ายเหล็ก ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์ช่าง ก๊าซอุตสาหกรรมและการแพทย์ รวมถึงงานสั่งทำตัด ดัด ม้วนเหล็ก มานานกว่า 40 ปี ด้วยแนวคิดและความมุ่งมั่นที่จะคัดสรรและมอบแต่ของที่มีคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้จริงให้แก่ลูกค้าของเรา

เราให้ความสำคัญและใส่ใจกับการบริการตามความต้องการของลูกค้าในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ารายเล็กหรือรายใหญ่ งานเอกชนและหน่วยงานรัฐ ครอบคลุมทุกงานก่อสร้าง โดยคัดสรรแต่เหล็กมีคุณภาพทุกเส้น จากเครือข่ายและพันธมิตร เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจกับสินค้าของเรา และเนื่องจากเราเป็นพันธมิตรกับโรงงานผลิตหลายแห่งในเขตจังหวัดกรุงเทพฯและปริมณฑล เราจึงสามารถขายส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ ในราคาประหยัดอีกด้วย

เรายังมีบริการสั่งทำชิ้นงานเหล็กทุกขนาด งานสั่งทำตามแบบ พับ ตัด ดัด ม้วน เชื่อม เช่น โครงหลังคาเหล็ก โครงโรงเรือน ถังน้ำมัน ถังไซโลน ทุ่นเหล็ก และอะไหล่รถต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝาข้างรถหกล้อ ฝาข้างรถสิบล้อ บุ้งกี๋รถแม็คโคร กันชนหน้ารถไถ และลอนพื้นรถกะบะ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและช่างผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

เราให้ความสำคัญกับการยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างซื่อสัตย์สุจริตและเป็นธรรม ทั้งในแง่ของราคา คุณภาพสินค้า และการบริการอย่างจริงใจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าได้อย่างรวดเร็ว คุณภาพดีในราคาถูก จนทำให้ปัจจุบันเราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในทุกระดับ มากกว่า 10,000 รายทั่วประเทศ

image

เริ่มก่อตั้ง ขึ้นจากความเชี่ยวชาญของเหล่ากงในการเป็นช่างตีเหล็ก ให้บริการงานเหล็กประเภทโรงกลึงและอู่เรือ โดยเริ่มจากร้านเล็กๆในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ชื่อว่า "กวงหลี" ด้วยการดำเนินกิจการโดยครอบครัว ที่ขับเคลื่อนด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้วยงานฝีมือเหล็กที่มีคุณภาพ

image
ครอบคลุมทุกงานก่อสร้าง
ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นในความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมเหล็กและตอบโจทย์ผู้บริโภค เราจึงนำสินค้าเข้ามาจำหน่ายเพิ่มเติม โดยเริ่มจากเหล็กรูปพรรณและเหล็กเส้นมากมาย  และจดทะเบียนบริษัทเป็น “ห้างหุ้นส่วน กวงหลี บ้านดอน” ในวันที่ 21 มิถุนายน 2527 และได้ดำเนินกิจการจนเป็นที่รู้จักและไว้วางใจอย่างมากในจังหวัดสุราษฎร์ธานีและจังหวัดโดยรอบ
image

ขยายโกดังเก็บสินค้า
บริษัทขยายโรงงานและโกดังเพิ่มเติมกว่า 10 ไร่ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ อยู่บริเวณสี่แยกบางกุ้ง เพื่อสามารถเก็บสินค้าได้มากขึ้น และสะดวกสำหรับการเดินทางไปส่งของในพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง เช่น จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดกระบี่  และจังหวัดชุมพร และอื่นๆ

image

บริการแบบ One Stop Service
เพื่อการให้บริการที่ครบครันมากขึ้น เราจึงจับมือเป็นพันธมิตรกับโรงงานอัดแก๊สเพื่อบริการขายแก๊สอุตสาหกรรมที่ใช้ในงานก่อสร้าง แก๊สการแพทย์  รวมถึงนำเข้าสินค้าประเภทอุปกรณ์ช่าง สี และฮาร์ดแวร์อื่นๆ เพื่อรวมการบริการแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จทุกอย่างช่างและงานก่อสร้าง

image

ครอบคลุมจัดส่งทั่วประเทศ
เพื่อความสะดวกและคุ้มค่าในเรื่องการขนส่งของลูกค้า เราจึงขยายการจัดส่งสินค้าจากโรงงานที่กรุงเทพและปริมณฑลไปที่หน้างานลูกค้าโดยตรง  จึงทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าจะได้ของใหม่ทุกชิ้น  คุณภาพถูกต้อง  ได้มาตรฐาน ในราคาที่เป็นธรรม

image
ขยายช่องทางออนไลน์
เพื่อตอบสนองและเปิดรับความก้าวล้ำของเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อธุรกิจปัจจุบัน เราจึงนำแพลตฟอร์มออนไลน์มาใช้ประกอบการดำเนินงาน เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามและสั่งซื้อสินค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น
image
กวงหลี สตีล อินดัสทรี
ได้ดำเนินกิจการมาถึงรุ่นที่สี่ ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจในการหานวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพของสินค้าและการบริการ ให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าและการให้บริการที่ดีเยี่ยมอย่างครบวงจร เพื่อเราจะมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านเหมือนที่เคยทำมาเสมอ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้